1. Sắp xếp hộc tủ gọn gàng

Khay chia hộc tủ giúp bạn sắp xếp các dụng cụ theo chức năng một cách khoa học, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thay vì phải “lật tung” cả gian bếp. Phụ kiện này sẽ giúp bạn biến hộc tủ trở thành “ngôi nhà” cho nhiều loại dụng cụ khác nhau, từ gia vị, thực phẩm khô, tới dụng cụ nấu ăn, bát, đĩa...
 

Bộ phụ kiện chia hộc tủ giúp bạn sắp xếp dụng cụ một cách khoa học

2. Tận dụng hộc tủ dưới bồn rửa

Không gian trong bếp ít khi được sử dụng hiệu quả, đặc biệt là phía dưới bồn rửa. Ray hộp Tandembox cho ngăn kéo dưới bồn rửa giúp bạn giải quyết triệt để không gian thường bị lãng quên này.
 

Ray hộp thông minh cho ngăn kéo dưới bồn rửa.

3. Ray hộp cho ngăn kéo góc

Với bộ phụ kiện phù hợp, ngay cả những góc tưởng như khó trị nhất cũng có thể được tận dụng từng centimet. Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng để tăng thêm diện tích lưu trữ, hãy tham khảo sản phẩm ray hộp Tandembox Intivo “chuyên trị” ngăn kéo góc như hình bên dưới.
 

Ray hộp BlumTandembox Intivo cho ngăn kéo góc.
4. Giải pháp rổ kéo góc

Bạn có biết rổ kéo góc Magic Corner với khả năng kết nối hai không gian tủ bên cạnh với nhau? Khi bạn mở ra, tất cả các vật từ phía sâu trong tủ sẽ được đẩy ra ngoài và khi đóng lại, bạn chỉ việc đẩy nhẹ, tủ sẽ được đóng lại nhẹ nhàng, êm ái.


 
Phụ kiện MagicCorner cho góc tủ bếp là giải pháp hoàn hảo để tăng diện tích lưu trữ.

5. Tối đa không gian lưu trữ của tủ bếp đứng

Theo xu hướng thiết kế bếp hiện đại, tủ bếp đứng thường là lựa chọn được ưa chuộng. Với kiểu tủ này, bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm phụ kiện Blum Tandem Solo cho tủ đứng để cất đặt được nhiều đồ dùng hơn, quan sát và thực hiện thao tác dễ dàng hơn.
 

Phụ kiện Tandem Solo cho tủ đứng.


6. Bộ phụ kiện tủ góc xoay cho vật dụng cồng kềnh

Với những nồi chảo hay vật dụng có kích thước lớn, bạn có thể tìm đến bộ phụ kiện Revo 900, Carousel 2700 dành cho tủ tròn có trục xoay, được thiết kế để tận dụng hoàn hảo độ sâu của góc tủ.
 

Phụ kiện cho góc tủ bếp ¾ - Revo 90o.

7. Phụ kiện treo tường

Khi không gian trong hộc kéo và tủ dưới đã được tận dụng hết mà bạn vẫn cần thêm chỗ để cất giữ, hãy nhớ những chiếc tủ trên cao. Tuy nhiên việc việc lấy các vật dụng từ trên cao sẽ khá bất tiện nhất là đối với đồ dễ vỡ hay với người có chiều cao khiêm tốn. Giải pháp tối ưu cho bạn chính là bộ phụ kiện nâng kéo di động thông minh iMove. Với thiết kế chắc chắn, chuyển động êm mượt, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, sản phẩm này không chỉ giúp bạn sắp xếp căn bếp gọn gàng, tiện lợi mà còn mang đến vẻ hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà của mình.
 


Bộ phụ kiện nâng kéo di động thông minh iMove giúp sắp xếp căn bếp gọn gàng, tiện lợi

Bất kể là diện tích khiếm tốn hay vị trí khó tiếp cận đến đâu với giải pháp từ chúng tôi, bạn dễ dàng để tận dụng mọi không gian trong bếp một cách hiệu quả nhất. Nếu cần lên ý tưởng cho gian bếp riêng của mình, bạn có thể đến trực tiếp hệ thống chúng tôi trên toàn quốc hoặc liên hệ hotline 093456 8100 để được tư vấn cụ thể. Xem thêm thông tin chi tiết tại Hafele-shop.com.vn hoặc Blum.net.vn