Đang tải... Vui lòng chờ...

Giới thiệu về Grohe

1. Giới thiệu Grohe

Grohe là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu trên thế giới và một thương hiệu toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm nước tiên tiến.

Trong nhiều thập kỉ, Grohe đã cam kết với các giá trị thương hiệu, chất lượng, thiết kế và tính bền vững, tất cả đều minh hoạ cam kết của Grohe trong việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt và đưa ra "Pure Freude a Wasser". Với các hoạt động kỹ thuật, đổi mới và thiết kế vững chắc tại Đức, các sản phẩm Grohe mang nhãn hiệu chất lượng "Made in Germany", cuối cùng là tăng cường sự tự tin của khách hàng vào thương hiệu. Tất cả các nhà máy của mạng lưới sản xuất Grohe đều sử dụng kỹ thuật sản xuất có độ chính xác cao để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn Grohe cao. Bằng cách này Grohe đảm bảo rằng các sản phẩm của mình đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về tay nghề và chức năng.

Chỉ trong 10 năm qua, sự thành công của Grohe đã được khẳng định qua hơn 240 giải thưởng về thiết kế và đổi mới cũng như là một vị trí hàng đầu trong số "các công ty lớn nhất của Đức năm 2015". Nhiều dự án cao cấp trên toàn cầu được trang bị các sản phẩm của Grohe, chứng tỏ sự ưu tiên của thương hiệu đối với kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà phát triển. 

Vào năm 2014, Grohe trở thành thành viên của Tập đoàn LIXIL, một công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo. LIXIL là thị trường toàn cầu dẫn đầu trong ngành thiết bị vệ sinh và cũng là nhà cung cấp hàng đầu của Nhật Bản về vật liệu xây dựng và nhà ở.

 

Giới thiệu chi tiết về thương hiệu Grohe

2. Trung tâm công nghệ, thiết kế Grohe

Trung tâm Doanh nghiệp Grohe và Studio Thiết kế Grohe nằm ở trung tâm thành phố Düsseldorf, thủ phủ của bang North Rhine-Westphalia và là một trong những trung tâm thời trang và thiết kế của Đức. Hoạt động tại hơn 130 quốc gia, công ty được hưởng lợi từ việc tiếp cận tốt đến cơ sở hạ tầng quốc tế tại vị trí mới. Grohe tin tưởng vào nguyên tắc của các đường dây thông tin ngắn gọn bên ngoài cũng như bên trong. Sự minh bạch và sự cởi mở của Trung tâm Doanh nghiệp mới, được thiết kế bởi Richard Meier, khuyến khích sự tương tác giữa nhân viên và giao tiếp với các đối tác thị trường. Điều này cũng được phản ánh trong Grohe Store mới, một phòng trưng bày tiên tiến và trung tâm giao tiếp chuyên dụng.

 

Giới thiệu chi tiết về thương hiệu Grohe

3. Nhà máy sản xuất

Grohe điều hành năm địa điểm sản xuất. Với ba địa điểm sản xuất, Đức là địa điểm cho sự đổi mới, thiết kế và phát triển.

+  HEMER/Đức: cải tiến và trung tâm thẩm quyền cho hộp mực và vòi nước, sản xuất tích hợp, trung tâm sản xuất: vòi cao cấp.

+  LAHR/Đức: cải tiến và trung tâm thẩm mỹ cho vòi hoa sen và hệ thống vòi hoa sen, sản xuất tập trung: tất cả các vòi hoa sen và hệ thống vòi hoa sen.

+  PORTA WESTFALICA/CHLB Đức: trung tâm đổi mới và thẩm quyền cho hệ thống vệ sinh, trung tâm sản xuất: các bộ phận lắp đặt, phụ kiện đặc biệt, hệ thống xả nước và vệ sinh cũng như các phụ kiện tự đóng và cơ khí.

+  Albergaria/Bồ Đào Nha: sản xuất tích hợp, sản xuất quy mô lớn cho tất cả các loại sản phẩm.

+  KLAENG/Thái Lan: nhà máy sản xuất lắp ráp hoàn chỉnh, sản xuất quy mô lớn cho tất cả các loại sản phẩm.

 

Giới thiệu chi tiết về thương hiệu Grohe
In văn bản