Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Phụ kiện Khóa cửa Hafele

Phụ kiện cửa & ngũ kim của Hafele có mặt khắp nơi ở nhiều tòa nhà tiêu biểu và nổi tiếng khắp Việt Nam, Hafele nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về phụ kiện cửa và phụ kiện ngũ kim tại Việt Nam. Uy tín và danh tiếng của Hafele trong việc cung cấp những giải pháp tích hợp đáp ứng được đầy đủ chức năng thiết kế của toà nhà đã liên tục đưa chúng tôi tiếp cận với những dự án mới và khách hàng mới.

Các giải pháp của Hafele được sử dụng trong nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, văn phòng và đem đến cho đồ gỗ các chức năng và sự sang trọng. Hafeler có thể cung cấp các giải pháp thích hợp cho bất kỳ nhu cầu nào và làm cho tất cả các thiết kế trở nên khả thi.

Chất lượng Đức là sự cam kết của Hafele cho tất cả các sản phẩm của mình trên toàn thế giới. Yếu tố quan trọng mang đến danh tiếng của Hafele trên toàn cầu là các sản phẩm chất lượng cao. Tại Hafeler, các tiêu chí như độ chính xác, độ bền, các chức năng và sự thân thiện với người dùng là kim chỉ nam để chọn lựa, phát triển và sản xuất các sản phẩm.

Dòng sản phẩm tiêu biểu đang áp dụng chiết khấu 30%:

- Khóa cửa Hafele

- Bản lề cửa Hafele

- Bản lề sàn Hafele

- Khóa điện tử Hafele EL 800 - El 9000

- Tay co thủy lực Hafele door closer

- Bếp từ Hafele

- Máy rửa bát Hafele

- Lò nướng Hafele