Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Chia sẻ cùng các bạn - Các ý tưởng hay cho không gian bếp
Nghiên cứu của các chuyên gia nhà bếp Vibo đến từ Italy cho thấy, trong tất cả các yếu tố liên quan đến thiết kế nhà bếp, không gian lưu trữ là yếu tố quan trọng nhất nhưng lại hay bị lãng quên nhất. Để căn bếp luôn gọn gàng, lưu trữ được tất cả những gì bạn muốn nhưng vẫn đạt được sự thoải mái tối ưu trong một không gian khiêm tốn, bạn có thể tham khảo các ý tưởng sáng tạo dưới đây từ các chuyên gia nhà bếp.

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI
LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI
Tất cả các vị khách được phục vụ Bằng cả trái tim, tình cảm và sự tinh tế. Nhân viên giải quyết những lời góp ý của khách hàng một cách thiết thực với trách nhiệm cao . Một sự trợ giúp nhanh chóng và chú trọng đến sự hài lòng của quý khách . Lịch thiệp, thân thiện và hiệu quả . Khung cảnh thư thái, sinh động . Bù đắp lại một chút những gì cuộc sống đã lấy mất. Sự hài lòng của quý khách là động lực của chúng tôi .

Mẹo sử dụng hộc tủ và tay nâng Blum
Blum giúp không gian nhà bạn thêm tiện nghi và hiện đại.

Phụ kiện tủ bếp Hafele
Phụ kiện tủ bếp Hafele
Phụ kiện tủ bếp Hafele như một cánh tay đắc lực của người nội trợ, tạo nên một không gian tụ họp cho mỗi gia đình, nơi thể hiện cuộc sống đầy đủ, yêu thương và hạnh phúc.

Tay nâng tủ bếp BLUM
Tay nâng tủ bếp BLUM
Tay nâng AVENTOS HK

Những mẫu bếp nhìn là thích ngay
BLUM - HAFELE - HETTICH - BOSCH - Vector Hotline 093456 8100 / nhabepBLUM@gmail.com / shophafele@gmail.com

10 mẫu phòng bếp đẹp được người nội trợ yêu thích
BLum hân hạnh cung cấp phụ kiện bản lề ray trượt giảm chấn, tay nâng cho không gian bếp đẹp.

Tại sao tay nâng Blum HF phổ biến
Tay nâng đôi Blum HF

Đôi nét về sản phẩm Blum
Đôi nét về sản phẩm Blum
Blum viết chuyển động với chữ cái "M" Sản phẩm của chúng tôi giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Hãy xem việc đóng mở đồ nội thất dễ dàng như thế nào. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng này cho căn nhà của bạn

Phòng bếp với sản phẩm Blum - Phòng bếp nhà Lubetz
Cùng tản bộ trên đại lộ khơi nguồn cảm hứng của chúng tôi và thăm các khu vực sống đầy màu sắc của Blum. Bấm vào các cửa sổ của từng căn nhà trên con đường này để chọn các khu vực sống mà bạn muốn tham khảo ý tưởng. Thăm các gia đình khác nhau và khám phá những ứng dụng tiện nghi và bắt mắt của Blum.