Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Đôi nét về sản phẩm Blum
Đôi nét về sản phẩm Blum
Blum viết chuyển động với chữ cái "M" Sản phẩm của chúng tôi giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Hãy xem việc đóng mở đồ nội thất dễ dàng như thế nào. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng này cho căn nhà của bạn

Phòng bếp với sản phẩm Blum - Phòng bếp nhà Lubetz
Cùng tản bộ trên đại lộ khơi nguồn cảm hứng của chúng tôi và thăm các khu vực sống đầy màu sắc của Blum. Bấm vào các cửa sổ của từng căn nhà trên con đường này để chọn các khu vực sống mà bạn muốn tham khảo ý tưởng. Thăm các gia đình khác nhau và khám phá những ứng dụng tiện nghi và bắt mắt của Blum.

Giúp không gian bếp nhà bạn thêm hoàn hảo
Quy trình công việc hợp lý, đủ không gian lưu trữ và những chuyển động chất lượng Đây là ba tiêu chí cho một gian bếp tiện nghi. Nếu bạn quan tâm đến cả ba tiêu chí trên, gian bếp của bạn sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi gọi ý tưởng cho một gian bếp thực tiễn là DYNAMIC SPACE.

Mẹo nhỏ cho không gian bếp hoàn hảo
Blum cho gian bếp hoàn hảo

Thiết kế các kiểu văn phòng mới lạ cùng với Blum
Đó là những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết. Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

Blum - Chuyển động hoàn hảo
Tay nâng Blum, ray trượt Blum, bản lề Blum cao cấp

Thiết kế nội thất Văn phòng ngăn nắp
Hướng Dẫn Về Cơ Cấu Đỡ Kệ Kệ tủ cho dù ở trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà xưởng, văn phòng đều là một hệ thống lưu trữ quan trọng, vừa mang tính thẩm mỹ vừa đảm bảo về chức năng. Các cơ cấu này có thể dùng để đỡ kệ khi lắp âm trong tủ hoặc gắn cố định trên tường.

Góc bếp hiện đại và tiện nghi với Blum Hafele
10 điều bạn nên biết về Blum