Bản lề Hafele


Bản lề Hafele là một loại Bản lề của Đức ngày càng phổ biến và tiện dụng hơn với người dân Việt Nam. Chúng được ưa chuộng bởi độ bền, chất lượng và giá cả phù hợp với hầu hết các công trình kiến trúc nội thất từ trung lưu tới cao cấp.

Các loại bản lề Hafele

Bản lề Hafele cũng bao gồm rất nhiều loại từ bản lề thường, bản lề giảm chấn, bản lề sàn được ứng dụng từ phụ kiện nhà bếp, phòng tắm đến cửa sổ, cửa chính ra vào, cửa kính lớn.

Bản lề giảm chấn Hafele

Đây là phụ kiện dùng cho cánh cửa trong gia đình hoặc các loại cửa tủ, là sự kết hợp giữa bản lề bật và bản lề giảm chấn giúp cho cánh cửa mở dễ dàng. Loại bản lề giảm chấn Hafele này được chia thành 3 loại:

  • Bản lề kính Hafele thẳng

  • Bản lề giảm chấn Hafele 165 độ

  • Bản lề giảm chấn Hafele bật cong nhiều

Bản lề sàn Hafele

Đây là Bản lề sàn Hafele được áp dụng trong trường hợp nếu bạn lắp kính cường lực

Các loại bản lề sàn Hafele sẽ chia thành các loại tùy theo kích thước và kích cỡ của kính cường lực. Thông thường có mấy loại kích thước dành cho: cửa 75kg, cửa 105kg, cửa 150kg và cửa 180kg,...

Bản lề lá Hafele

Loại này của Hafele thường chia ra làm 2 chất liệu chính là Bản lề lá Inox Hafele và Bản lề lá Hafele

Bản lề inox lá Hafele là một loại phụ kiện cửa cao cấp, được thiết kế, cấu tạo để làm cầu nối cố định các cánh cửa hay cửa sổ hoặc các đối tượng rắn khác, Bản lề Hafele giá rẻ thường cho phép chỉ là một góc hạn chế luân phiên giữa chúng (góc cố định) góc còn lại có thể lưu động. Hai đối tượng kết nối bởi một bản lề xoay tương đối so với nhau bởi một trục quay cố định.

Loại này bao gồm: bản lề cửa đi và bản lề cửa tủ, dễ dàng lắp đặt và được ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau.

Vì sao mọi người chọn bản lề inox Hafele cho tủ bếp

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các nhà phân phối, bán các phụ kiện nội thất khác nhau, cung cấp các dòng bản lề với xuất xứ đa dạng từ liên doanh Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cho tới nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Áo, Thái Lan, Nhật Bản, Ý.

Để chọn cho mình và gia đình một loại bản lề tốt người tiêu dùng và các chủ thầu công trình sẽ căn cứ vào giá thành, chất lượng, yêu cầu của công trình để lựa chọn và đưa ra một loại bản lề cửa, bản lề sàn,.. phù hợp nhất.

Thứ nhất: Về giá cả, Bản lề inox Hafele có xuất xứ từ Đức, là dòng sản phẩm trung và cao cấp, giá cả khá đa dạng. So với các quốc gia khác, Đức cũng có những uy tín nhất định về thiết bị gia dụng và đồ nội thất.

Chính vì vậy với mức giá từ vài chục tới vài trăm ngàn, Bản lề inox Hafele đã trở thành người bạn đáng tin cậy của rất nhiều gia đình Việt Nam.

Thứ 2: Về chất liệu, khí hậu của Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm tương đối cao. Chính vì vậy khi lựa chọn các thiết bị trong gia đình, hầu hết mọi người sẽ chọn những thiết bị không bị rỉ sét và oxi hóa như inox cho gia đình mình.

Thứ 3: Về độ bền, so với các sản phẩm cùng loại với mức giá tương đương, Bản lề Hafele có độ bền cao hơn hẳn. Theo những thông số của nhà sản xuất, bản lề Hafele có độ bền tương đương với 40,000 lần đóng mở cửa. 

Đặc biệt, là một thương hiệu lâu đời Hafele có nhiều năm nghiên cứu và tối ưu hóa các thiết kế và vật liệu sản xuất bản lề, nên bản lề Hafele đã bền nay còn càng bền hơn xưa.

Thứ 4: Về độ thẩm mỹ, Hafele là thương hiệu của Đức - châu Âu xịn, nên các thiết kế mang nhiều nét tinh tế, nhưng không kém phần hữu dụng trong sử dụng hàng ngày. So với các hãng khác xuất xứ từ Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc,... thiết kế bản lề Hafele tinh tế và sáng tạo hơn, phù hợp với những công trình cao cấp hơn.

Thứ 5: Độ an toàn, hầu hết các sản phẩm bản lề Hafele đều là những sản phẩm có tính ứng dụng, đảm bảo sự an toàn cho người dùng một cách tối đa nhất.

Với những thiết kế tinh tế, tuyệt vời, an toàn và thuận thiện cho người sử dụng. Bản lề inox Hafele đã và đang  mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và người dùng.

Để chọn cho mình được những thiết bị phụ kiện nội thất có giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất, các bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm và phụ kiện chính hãng trên website: Hafeler.com

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và cung cấp giải pháp tiết kiệm nhất cho chính ngôi nhà và công trình của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được trải nghiệm sản chất lượng dịch vụ năm sao bạn nhé!

 Chậu vòi Blanco Hafele