Khóa vân tay Hafele


 

Khóa vân tay Hafele sử dụng mật khẩu bằng cảm biến vân tay nên cực kỳ an toàn, tiện dụng. Đặc biệt, Khóa vân tay Hafele có chất lượng sản phẩm vượt trội và kiểu dáng đẹp mặt, là lựa chọn số 1 dành cho mọi gia đình.

Ưu điểm của Khóa vân tay Hafele

Ngày nay, chức năng khóa cửa của các loại khóa truyền thống đã không theo kịp nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, Hafele đã tạo nên một loại khóa cửa với chức năng hiện đại, bảo mật tuyệt đối, đó chính là Khóa vân tay Hafele.

Khóa vân tay Hafele không sử dụng chìa khóa như bình thường, mà sử dụng cảm biến vân tay của gia chủ để khóa và mở khóa khi cần thiết. Ngoài ra, Khóa vân tay Hafele còn có thể sử dụng với thẻ từ để gia tăng sự linh hoạt cho người sử dụng. Việc khóa bằng vân tay hay thẻ từ được đánh giá là cực kỳ an toàn, rất khó để mở trộm như các loại khóa truyền thống.

Khóa vân tay Hafele được Hafele thiết kế và lắp ráp tại châu Âu với những tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất thế giới. Chính vì vậy, Khóa vân tay Hafele có chất lượng vượt trội so với các thương hiệu khác.

Ngoài ra, Khóa vân tay Hafele còn được thiết kế với mẫu mã có tính thẩm mỹ cao. Điều này đảm bảo cho người dùng Khóa vân tay Hafele có thể yên tâm về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà của mình. 

Mua khóa vân tay Hafele ở đâu?

Để mua khóa vân tay Hafele, bạn nên đến Hafeler - cửa hàng Hafele uy tín hàng đầu, là một địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho bạn

Đến với Hafeler , bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng và giải pháp chất lượng Đức do Hafele phát triển. Từ thiết bị nấu nướng đến khóa điện tử thông minh, các sản phẩm phụ kiện Hafele tại Hafeler đều sở hữu thiết kế tối giản, hiện đại cùng những tính năng tiên tiến nhất hiện nay để bạn kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo cho riêng mình. 

Khóa vân tay Hafele rất phong phú, đa dạng, đầy đủ các chủng loại sản phẩm do Hafele sản xuất. Một số loại khóa vân tay tại Hafeler như Khóa vân tay Hafele ER5100Khóa vân tay Hafele EL9000-TCSKhóa vân tay Hafele EL7700-TCS;...đều được khách hàng đánh giá rất cao. Tất cả khóa vân tay Hafele đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc và tiếp cận với khách hàng với giá chiết khấu từ 30% trở lên. 

Chỉ cần một thao tác click chuột đơn giản, khóa vân tay Hafele mà bạn  chọn mua sẽ được giao đến tận nơi cho bạn.Chậu vòi Blanco Hafele