Ray trượt Hafele


Ray trượt Hafele được làm từ hợp kim có chất lượng cao nhất với giá thành cực kỳ hợp lý. Với ray trượt Hafele, những thiết bị tủ bếp của bạn sẽ bền hơn, đẹp hơn và tiện dụng hơn một cách tuyệt đối.

Công dụng ray trượt hafele

Hệ thống ray trượt hafele sử dụng trong tủ bếp được lắp ở các hộc bàn, hộc ngăn kéo, giá kệ để đồ… Ray trượt Hafele sẽ là “giá đỡ” cho các ngăn kéo, khay,... chuyển động kéo ra kéo vào một cách nhẹ nhàng nhất, êm ái nhất. Ray trượt Hafele giúp cho người dùng sử dụng thiết bị được nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản hơn. Người dùng có thể dễ dàng kéo ngăn tủ chỉ với một động tác. Tùy thuộc vào loại ray trượt Hafele được sử dụng, thao tác mở là nhấn hoặc kéo.

Các thanh ray trượt Hafele được tích hợp nhấn mở tự động với chuyển động kéo ra đẩy vào nhẹ nhàng êm ái hơn. 

Hiện tại, các dòng sản phẩm ray trượt hafele được lắp giấu vào sâu so với mặt tủ làm thẩm mỹ cho chiếc tủ thêm gọn gàng mà hiện đại hơn rất nhiều

  • Đóng mở nhẹ nhàng, chỉ cần nhấn nhẹ ngăn kéo sẽ tự mở ra

  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế, chất liệu bền bỉ

  • Trọng tải lớn để cho nhiều lần sử dụng

Ưu điểm của ray trượt Hafele

Tiện dụng cho nội thất tủ bếp, nắm bắt tâm lý người dùng khi phải bưng bê vật dụng hoặc không rảnh tay để kéo tay nắm mở hộc tủ, với ray âm bi nhấn mở chỉ cần một động tác ấn nhẹ hộc tủ sẽ tự động mở ra

Ray trượt hafele với cơ chế nhấn để mở hộc tủ tạo cảm giác thích thú trong việc sử dụng nội thất.

Ray trượt hafele làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ bếp, trông tủ sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt, khả năng chịu tải trọng của tủ bếp cũng lớn hơn so với ray trượt thông thường.

Ray trượt bi nhấn mở giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đóng mở ngăn tủ. Các ray trượt bi thông thường thì người dùng phải cầm tay nắm cửa tủ để mở còn với ray trượt bi nhấn mở thì hoàn toàn ngược lại không hề cần đến tay nắm cửa tủ, người dùng chỉ cần nhấn cánh tủ là có thể mở cửa tủ nhanh chóng, đơn giản.

Địa chỉ uy tín mua sản phẩm ray bi nhấn mở

Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Hafele đã có mặt tại các thị trường trọng điểm trong cả nước với các trung tâm phân phối lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang.

Hafeler là nhà cung cấp các sản phẩm Hafele chính hãng hàng đầu Việt Nam. Hafeler đã thuyết phục được nhiều khách hàng từ những khách hàng khó tính. Khi mua ray trượt hafele tại đây, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng mà không hề có một lỗi gì, dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, Hafeler còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cho các khách hàng tận nơi với giá chiết khấu ít nhất 30% so với giá gốc. Như vậy, khách hàng sẽ luôn yên tâm vừa được các sản phẩm chất lượng, vừa được giá cực rẻ. 

Để nâng cao trải nghiệm cho người dùng, Hafele luôn nghiên cứu để tối ưu các thiết kế của mình. Vì vậy, ray trượt Hafele luôn là sản phẩm dẫn đầu xu hướng nội thất hiện nay. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế, nhà thầu các công trình đẳng cấp, sang trọng.

 Chậu vòi Blanco Hafele