Tay nâng Blum HF 25

Model: Blum HF 25
Giá: 2.350.000đ 4.190.000đ Tiết kiệm 44%

Số lượng:

Hãng Blum không chỉ nổi tiếng mà còn được đánh giá cao là công ty gia đình tiên tiến hoạt động tầm cỡ quốc tế. Động lực cho sự phát triển của thương hiệu Blum là đem đến sự tiện dụng nhất. Các giải pháp của Blum tạo ra trải nghiệm đầy mê hoặc khi đóng và mở cánh nội thất, mang lại chuyển động chất lượng êm ái nhẹ nhàng và cải thiện tuyệt vời sự tiện lợi cho người sử dụng trong toàn bộ căn nhà. Hệ thống tay nâng 2 cánh Blum gồm Blum HF 22, Blum HF 25 và Blum HF 28
 

Tay nâng Blum HF 25
Tay nâng BLUM HF 25

Ưu điểm Tay nâng Blum tủ bếp

1.Lấy đồ không bị cản trờ
Tay nâng Blum kiểu mở xếp giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở. Tủ treo tường dễ dàng mở mà không cản trở việc nấu bếp.

2. Đóng mở cực kỳ dễ dàng
Tay nâng Blum được kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp cho việc đóng mở cánh cửa đồ nội thất trở thành những trải nghiệm vô cùng thú vị. Với những hệ tủ treo tường không tay nắm, thì tay nâng Blum là một sự lựa chọn tối ưu nhất.

3. Cố định tại bất kỳ vị trí nào cần thiết
Điều chỉnh cơ cấu nâng hạ chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn mong muốn. Đặc biệt, tay nâng sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại.

4. Thiết kế hài hòa
Với thiết kế hài hòa, chắc chắn, ngọn. Bộ tay nâng blum HF 25 mạnh mẽ khi được lắp đặt nằm ngọn ngàng trên khoang tủ mà không hề ảnh hưởng đến các hoạt động của các đồ dùng đặt trong khoang tủ.
 

Hệ thống tay nâng Blum HF 25 dành cho tủ 2 cánh là giải pháp lý tưởng cho các loại tủ treo tường. Khi mở cánh sẽ gập mở lên trên vì vậy việc mở cánh tủ không gây cản trở, người sử dụng có thể tự do di chuyển.bạn có thể mở cánh tủ ngay cả khi đang nấu nướng.
 

Thông số kỹ thuật tay nâng Blum HF25 :

Bộ tay nâng Blum phù hợp với hệ tủ có chiều cao từ 700 đến 900 mm và tủ có chiều rộng lên đến 2500 mm.
+ Sử dụng 2-3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng
+ Cơ cấu nâng và bas bắt mặt tủ đối xứng nên bên trái và bên phải đều như nhau
+ Dùng cho hệ mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc bằng khung nhôm
+ Sử dụng giảm chấn BLUM vô cùng êm ái khi sử dụng
+ Dễ dàng lắp đặt, sử dụng an toàn, dễ điều chỉnh

Đặc biệt sản phẩm tay nâng Blum F25 áp dụng giảm giá 45% khi mua hàng tại Vecto-Shop.

Tham khảo thêm giá sản phẩm Tay nâng BLUM HF 22 Blum HF 28

 


Viết đánh giá

Nhập Email để nhận mã giảm giá nhanh nhất!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Chậu vòi Blanco Hafele