Bản lề giảm chấn Hafele


Hafeler.com xin giới thiệu đến bạn loại bản lề giảm chấn Hafele inox 304 dùng để kết hợp với các tủ bếp rất tốt hiện nay. 

Thông tin của bản lề giảm chấn inox 304 

Đây là sản phẩm dùng để đặt ngoài cánh cửa, có màu sắc trắng sáng, dễ dàng tháo lắp. Đường kính có kích thước khoảng 35 mm. Một bộ đầy đủ sẽ gồm: Vít, tay, nắp che, đế. Một thùng sẽ bao gồm 200 cái. 

Ưu điểm của bản lề giảm chấn inox 304

Có 3 loại bản lề inox Hafele 304 cơ bản: bản lề cong vừa, bản lề lắp thẳng, bản lề cong nhiều lắp đặt. 

Với loại bản lề lắp nhanh thì đế bản lề khi lắp vào sẽ rất chắc chắn còn tháo ra cũng rất dễ dàng. Công đoạn tháo lắp để vệ sinh cũng vô cùng tiện lợi. Còn đối với loại lắp thường thì thân bản lề được cố định với đế nên vô cùng chắc chắn, không lo bị lỏng.

Tùy vào từng trường hợp tủ khác nhau mà sẽ chọn bản lề tương ứng như sau: Đối với cánh lọt sẽ sử dụng bản lề cong nhiều Đối với cánh tủ bị che khuất đi nửa độ dày thì sẽ sử dụng bản lề cong vừa Đối với cạnh tủ bếp bị che lấp hoàn toàn bởi cánh cửa tủ thì sẽ sử dụng loại bản lề thẳng. 

Nếu như bạn muốn tăng thêm tính thẩm mỹ thì có thể gắn thêm đèn loox hafele vào bản lề giảm chấn inox 304 này cũng được. Khi đóng mở cửa có tích hợp thêm nút chức năng bật tắt. 

Khi mua bản lề giảm chấn Hafele cần phải lưu ý những điều gì ? 

Chú ý đến kích thước và độ dày của tủ: Để tránh rung giật cũng như tủ bếp bị cong vênh thì bạn phải tính toán phải thật chuẩn kích thước của tủ, để bản lề có thể chịu lực được khi đóng mở cửa tủ 

Chú ý đến chất liệu: Mặc dù bản lề giảm chấn được làm từ thép không gỉ và inox nhưng bạn vẫn nên chọn loại inox thì sẽ tốt hơn nếu như phòng bếp có độ ẩm cao.

Hơn nữa bản lề giảm chấn Hafele làm bằng inox cũng sáng bóng và đẹp hơn so với các loại bản lề làm bằng thép không gỉ kia. Chọn địa chỉ uy tín: Khi mua tủ bếp bạn không nên ham giá rẻ mua ở những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ nên mua ở những cửa hàng chính hãng để được bảo hành tốt, bền đẹp với thời gian cũng như được tư vấn kỹ hơn về cách lắp đặt cũng như chọn loại bản lề giảm chấn sao cho phù hợp với tủ bếp nhà mình.

 Chậu vòi Blanco Hafele