Phụ kiện bếp hafele


Phụ kiện bếp Hafele được biết đến là phụ kiện nội thất cao cấp nhập khẩu chính hãng từ quốc gia Đức ... Đặc điểm nổi bật của loại sản phẩm nội thất này là đa dạng mẫu mã và chủng loại từ ngăn tủ trên, ngăn tủ dưới đến các sản phẩm như tay năng, kệ giá rổ, cho đến ray trượt giảm chấn 3 tầng.

Tay nâng tủ bếp Hafele

Tay nâng là phụ kiện không thể thiếu đối với nhà bếp gồm cả hệ thống tủ trên.khá thông minh với tính năng có thể dừng lại ở bất kỳ vị trí nào theo yêu cầu của chủ nhân. Cho nên khi sử dụng tay nâng tủ bếp Hafele bất kỳ ai cũng có thể thao tác cách dễ dàng, êm ái so với các loại tủ khác.

Ngăn tủ bếp Hafele

Phụ kiện bếp Hafele đưa ra ý tưởng chia nhỏ hộc tủ bếp nhằm mục đích để người dùng thuận tiện hơn khi sắp xếp và tìm kiếm đồ đạc với hệ thống khung ngăn. Các vách ngăn khá mảnh mai, đa dạng cách sắp xếp linh hoạt để có thể chứa đồ thông minh, hợp lý. 

Ngoài các loại phụ kiện bếp Hafele này có  rất nhiều mẫu khung khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn, thay đổi tùy theo nhu cầu, thói quen và kích thước của gia đình mình.

Tay nắm tủ bếp linh hoạt

Tay nắm tủ bếp không chỉ sự tiện dụng mà còn có tính thẩm mỹ, tinh tế, góp phần làm nên vẻ đẹp cho căn bếp. Tay nắm được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu mẫu khác nhau cùng i chất liệu phong phú, khiến bạn có thể dễ dàng xoay chuyển và thay thế. Ngoài ra sản phẩm này được đánh giá là có có độ bền cực kỳ cao , là điểm nhấn sản phẩm phụ kiện bếp hafele của bạn.

Bản lề cửa tủ Hafele

Bản lề Hafele là sự kết hợp tinh gọn, sắc sảo, đặc biệt có  tính ứng dụng cao với mục đích thông minh hóa căn bếp gia đình bạn. Bản lề khi sản xuất phải tuân theo quy trình nghiêm ngặt của Châu Âu, với tính ổn định, độ bền cao và ứng dụng được nhiều  loại phụ kiện bếp Hafele khác nhau nhưng đều phù hợp.

Phụ kiện ray trượt Hafele

Thiết kế ray trượt Hafele thiết kế tối giản với thành hộp thắng mỏng, không giống như ray trượt tủ bếp thông thường. Hơn nữa, nó khá nhẹ nhưng chuyển động cực kỳ êm ái, bạn không cần tốn quá nhiều sức, chỉ cần kéo hay đẩy nhẹ ngăn tủ  ra mà thôi Hơn nữa, tay trượt này lại khá chắc chắn chứ không hề cho ta cảm giác lỏng lẻo.

Giá để bát đĩa trong tủ bếp

Giá để bát đĩa là vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Với các sản phẩm giá để bát đĩa thông thường có thể sẽ bị gỉ sắt hay bụi bẩn. Tuy nhiên với sản phẩm giá để bát đĩa trong tủ bếp hafele chất lượng trên thị trường hiện nay khá đặc biệt về chất lượng và kiểu dáng. Bạn có thể khá ngỡ ngàng trước thiết kế đẹp đẽ này của sản phẩm. Tính tiện dụng và độ bền cao cũng làm nên thương hiệu hafele.

Chỉ bằng những thông tin đơn giản nhưng khá đầy đủ về  phụ kiện tủ bếp hafele chất lượng, Hafeler đã mang đến cho bạn những cái nhìn khác về phụ kiện tủ bếp. Hafele là đơn vị sản xuất phụ kiện bếp uy tín hàng đầu thế giới của Đức, cho nên muốn sử dụng sản phẩm bền đẹp chất lượng, bạn đừng quên tham khảo và mua hàng tại Hafeler nhé!

 


Tag: bàn Luxor

Chậu vòi Blanco Hafele