Phụ kiện tủ bếp


Phụ kiện tủ bếp cần được lựa chọn hợp lý để vừa hữu dụng, vừa làm cho căn bếp trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Sau đây là một số loại phụ kiện tủ bếp Hafeler gửi đến các bạn để tham khảo và lựa chọn.

1. Phụ kiện tủ bếp trên

Tủ bếp trên thông thường là các tủ bát được treo tường, phía trên bếp nấu. Phụ kiện tủ bếp trên thường sử dụng là tay nâng, bản lề cho cánh cửa tủ. 

Tay nâng là loại phụ kiện tủ bếp với cơ cấu cánh tay để đóng, mở cánh cửa tủ bếp một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Tủ bếp trên có thể được sử dụng loại tay nâng 1 cánh hoặc 2 cánh tay. Tay nâng có thể được tích hợp hệ thống giảm chấn và chức năng cố định cánh tủ để người dùng tiện sử dụng.

Bản lề cũng là một loại phụ kiện tủ bếp thông dụng. Bản lề được thiết kế để mở các cửa tủ theo phương nằm ngang. Bản lề của tủ bếp cũng có chức năng giảm chấn để cánh cửa không bị đóng sập lại mỗi khi sử dụng.

2. Phụ kiện tủ bếp dưới

Tủ bếp dưới cực kỳ quan trọng, là nơi mà người nội trợ sử dụng nhiều nhất. Do đó, việc lựa chọn phụ kiện tủ bếp dưới là vô cùng quan trọng.

Các loại phụ kiện tủ bếp dưới thường được sử dụng đó là:

- Phụ kiện ngăn kéo để xoong nồi, bát đĩa

Phụ kiện ngăn kéo để xoong nồi, bát đĩa ngày nay được thiết kế với các hệ thống ray hộp, khiến cho ngăn kéo có thể kéo ra hoặc đóng vào cực kỳ dễ dàng, tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Với các loại ngăn kéo hiện đại này, người dùng không phải để xoong nồi, bát đĩa chồng trận lên nhau một cách mất thẩm mỹ và khó sử dụng như những loại ngăn để bát đũa truyền thống.

- Phụ kiện giá để dao thớt, gia vị, chai lọ

Giá để dao thớt, gia vị cũng là một loại phụ kiện tủ bếp dưới quan trọng không kém. Giá để dao thớt, gia vị  có kết cấu nhỏ gọn, tiện dụng, với các thanh chia đựng dao thớt, chai lọ riêng. Với giá để dao thớt, chai lọ người dùng có thể nhanh chóng lấy dụng cụ từ ngăn tủ ngay cạnh bếp ra sử dụng. Hơn nữa, Giá để dao thớt, gia vị còn hạn chế nguy cơ có thể xảy ra với trẻ em khi vào bếp.

- Phụ kiện giá để dụng cụ vệ sinh

Dụng cụ vệ sinh như nước rửa chén, rửa bồn, dụng cụ lót nồi cần có 1 ngăn tủ riêng để chúng không lẫn với các vận dụng khác hoặc vứt vật vạ trong tầm mắt của trẻ em. Ngoài ra, giá để dụng cụ vệ sinh còn hạn chế vi khuẩn, vi trùng gây hại phân tán, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

- Phụ kiện kho tủ đồ khô

Nếu tủ lạnh là nơi để chứa đồ ăn tươi sống thì những loại đồ khô cũng cần một chỗ riêng. Những đồ khô đó có thể là bánh kẹo, nước ngọt, hành tỏi khô,... Để bảo quản chúng bạn cần có kho tủ đồ khô. Việc này nhằm bảo quản chúng tránh sự xâm nhập của côn trùng, dễ dàng lấy ra và sử dụng.

Những loại phụ kiện tủ bếp rất đa dạng và phong phú. Chúng là yếu tố quan trọng để căn bếp của bạn thêm tiện nghi, đồng thời cũng tạo nên thẩm mỹ, cá tính cho không gian nấu nướng của bạn.Chậu vòi Blanco Hafele