Phụ kiện tủ bếp Hafele


Phụ kiện tủ bếp Hafele đóng vai trò quan trọng trong việc gắn kết, chuyển động của hệ thống tủ bếp. Đặc biệt, đối với xu hướng nhà bếp hiện đại, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí hiện nay. 

Bản lề Hafele

Phụ kiện bản lề Hafele được chia làm 2 loại: bản lề cửa đi và bản lề cửa tủ. Bản lề Hafele được thiết kế tinh gọn, dễ dàng sử dụng và được ứng dụng trong nhiều thiết kế khác nhau. Bản lề Hafele được kiểm tra qua quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu có tính ổn định và độ bền cao.

Ưu điểm bản lề Hafele:

  • Giải pháp cho thiết kế sang trọng.

  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã.

  • Có sự đồng nhất màu sắc với các phụ kiện tủ bếp khác.

Tay nắm tủ bếp Hafele

Cũng giống như trang sức trên trang phục, tay nắm tủ bếp khi được chọn lựa, kết hợp khéo léo sẽ trở thành điểm nhấn, thể hiện rõ tính cách, thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà. Vì thế, nếu bạn yêu thích một không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt mắt và các vật dụng có độ bền cao thì những chiếc tay nắm cửa Hafele với chất liệu thép không gỉ, mạ chrome sáng bóng chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Lời khuyên để bạn có thể lựa chọn tay nắm tủ bếp Hafele phù hợp. Để lựa chọn 1 chiếc tay nắm phù hợp, Häfele khuyên bạn hãy cân nhắc các yếu tố sau:

  • Mục đích sử dụng

  • Hài hòa với thiết kế chung của ngôi nhà

  • Đồng bộ với thiết kế của tủ, bàn, cửa…

  • An toàn cho người sử dụng, bao gồm cả trẻ nhỏ

Ray trượt hộc tủ Hafele

Hệ thống ray trượt hộc tủ Hafele được thiết kế tinh tế đặc trưng bởi thành hộp thẳng, mỏng và chuyển động chất lượng cao. Thiết kế đã đoạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Với dòng sản phẩm đa dạng có thể sử dụng được cho nhiều ứng dụng ở mọi khu vực sống trong nhà, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho mọi không gian sống.

Tay nâng Hafele

Phụ kiện tay nâng Hafele được thiết kế thông minh thích hợp với hệ thống cửa tủ trên. Với tính năng thông minh, bộ phụ kiện tay nâng có thể dừng lại ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn thật dễ dàng, giúp bạn đóng mở cửa tủ một cách nhẹ nhàng và êm ái.

Sau bài viết, Hafeler.com hy vọng đã giúp bạn có thể hiểu hơn về phụ kiện tủ bếp Hafele. Từ đó giúp bạn có thể tự do sáng tạo không gian nhà bếp theo sở thích của mình.

 Chậu vòi Blanco Hafele