Tay nâng Blum


Tay nâng Blum giúp cho việc đóng mở cánh tủ bếp nhà bạn được thuận tiện và dễ dàng. Đây là phụ kiện bếp không thể thiếu trong căn bếp hiện đại, mang lại sự an toàn và tiện lợi cho các bà nội trợ.

Tay nâng tủ bếp Blum là dòng tay nâng tủ bếp cao cấp nhất thị trường hiện nay - được sản xuất từ hãng phụ kiện tủ bếp chất lượng nhất thế giới - Blum. Tay nâng Blum mang lại chuyển động chất lượng hàng đầu đến với tủ treo tường. Ngay cả những hệ thống tay nâng lớn và nặng nề đều có thể được mở rất dễ dàng. Điều khiến AVENTOS đặc biệt thiết thực là tay nâng này giúp người sử dụng nội thất có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho các bà nội trợ.

Các ưu điểm nổi trội của tay nâng Blum

Lấy đồ không bị cản trở

Tay nâng Blum AVENTOS giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ. Tủ treo tường có thể để mở mà không cản trở việc nấu bếp

Đóng mở cực kỳ dễ dàng

AVENTOS kết hợp tính năng mở dễ dàng với giảm chấn BLUMOTION tích hợp, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị. Nếu muốn tủ treo tường không tay nắm, chỉ cần trang bị tay nâng này với công nghệ chuyển động như SERVOR-DRIVE hoặc TIP-ON.

Thiết kế hài hòa

Mặt trước lớn và rộng với khoảng hở nhỏ, tạo ra thiết kế mềm mại và liền mạch. AVENTOS giúp bạn đồng bộ thiết kế từ tủ treo tường đến tủ bếp dưới.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Tay nâng Blum còn có rất nhiều đặc điểm nổi trội như: 

  • Đặc biệt phù hợp với tủ bếp có không gian trên thấp.

  • Có thể sử dụng với các mặt trước có chiều cao khác nhau.

  • Phù hợp với mọi chất liệu mặt tủ (nhôm, gỗ, kính, v.v...)

Đặc điểm phân biệt tay nâng Blum

AVENTOS HF: Tay nâng hai cánh tủ gập lại khi mở là đặt điểm của AVENTOS HF. Bản lề đặt biệt được sản xuất cho tay nâng này. Tay nâng hai cánh thích hợp với tủ treo tường cao vừa và cao.

AVENTOS HS: Đặc trưng của AVENTOS HS là cánh tủ đơn lớn và mở lên phía trên. Có thể sử dụng khi tủ có chỉ nóc.

AVENTOS HL: Cánh cửa đơn được nâng lên song song mặt tủ với AVENTOS HL. Tay nâng này có thể sử dụng cho các trường hợp đặt biệt, ví dụ như khi tủ treo tường có gắn các thiết bị điện.

AVENTOS HK: Nâng cánh tủ lên vuông góc. Đặt biệt được sử dụng cho cánh tủ đơn loại nặng.

AVENTOS HK-S: Thích hợp cho tủ treo tường loại nhỏ, ví dụ tủ phía trên tủ lạnh. Cánh tủ mở lên phía trên.

AVENTOS HK-XS: phụ kiện dành cho tay nâng loại nhỏ, được dùng cho tủ treo tường, ví dụ tủ phía trên máy hút.

Trải qua bao thời gian tay nâng Blum vẫn khẳng định vị trí số 1 trong phụ kiện tủ bếp thế giới, là phụ kiện không thể thiếu của mọi tủ bếp hiện đại. 

  • Liên hệ báo giá chuẩn nhất: 0934455280

  • Website: hafeler.com

 

 

 Chậu vòi Blanco Hafele